Thứ Ba, 7 tháng 6, 2016

Bắp chân to và tích tụ mỡ? Bạn sẽ không còn nỗi lo này nữa chỉ với một {bí quyết|cách|mẹo} vô cùng đơn giản đó là cách làm bé bắp chân bằng khoai tây sau đây . Khoai tây không chỉ là cách làm bắp chân thon gọn ; mà còn giúp bạn sở hữu thân hình eo thon, gọn gàng như ý.
Khoai tây giàu năng lượng
Khoai tây là loại thực phẩm giàu vitamin B1, B2, B6, C, nguyên tố vi lượng, không chứa cholesterol. Với thành phần giàu protein và lượng chất xơ cao (một củ khoai tây chứa 2g chất xơ), khoai tây tạo cảm giác no lâu, làm giảm lượng mỡ thừa, có thể hỗ trợ làm bé bắp chân hiệu quả.

Khoai tây là loại thực phẩm giàu vitamin B1, B2, B6, C, nguyên tố vi lượng, không chứa cholesterol
Khoai tây ít chất béo
Lượng calo chứa trong một củ khoai tây chỉ bằng một quả táo. Thực đơn mỗi ngày với một ít khoai tây có thể giảm thiểu lượng chất béo hấp thụ vào cơ thể, nhưng cũng có thể cho phép cơ thể dần dần chuyển hóa các chất béo thêm vào cơ thể. Khoai tây vừa là món ăn giúp làm bé bắp chân vừa giúp {chị em phụ nữ|phái nữ|phái đẹp} có thân hình tròn trịa giảm béo nhanh và thon gọn hơn.
{bí quyết|cách|mẹo} lựa chọn khoai tây để giảm cân thừa, làm bé bắp chân
Để có thể làm giảm cân thừa bằng khoai tây, bạn nên chọn khoai tây còn tươi, cứng, sạch sẽ, mượt, tránh chọn khoai tây bị mọc mầm ăn vào sẽ gây độc cho cơ thể và ảnh hưởng đến tính mạng.
Bạn nên chọn khoai tây còn tươi, cứng, sạch sẽ, mượt
Gợi ý món ăn giảm béo với khoai tây
Bạn hoàn toàn có thể chế biến một bữa tối ngon miệng mà không sợ bị ”béo” với salad khoai tây
Nguyên liệu:
– 1/2 kg khoai tây
– 1 hũ yaourt
– Sốt mayonnaise
– Kem chua
– Gia vị: thì là, muối, tiêu
{bí quyết|cách|mẹo} thực Hiện :
Bữa tối ngon miệng mà không sợ bị ”béo” với salad khoai tây
– Khoai tây gọt sạch vỏ, sau đó rửa sạch.
– Cho khoai tây vào một nồi nước sau đó luộc trong khoảng 15 – 20 phút cho khoai tây chín. (Lưu ý là chỉ luộc khoai khi vừa chín tới, không luộc quá mềm).
– Vớt khoai tây ra khỏi nồi, để nguội rồi xắt khoai thành từng miếng nhỏ vừa đủ ăn.
– Thì là rửa sạch, xắt nhỏ.
– Chuẩn bị một tô nhỏ, sau đó cho vào tô lần lượt các nguyên liệu như: Yogurt, sốt mayonnaise, kem chua theo tỷ lệ 1: 1: 1 và một ít muối, tiêu. Trộn thật đều hỗn hợp, nếm lại xem đã vừa ăn chưa.
Trình bày:
Cho hết phần khoai tây đã được xắt lát vào tô lớn, sau đó đổ vào tô khoai tây hỗn hợp kem sữa chua rồi nhẹ nhàng trộn đều.

Cho salad ra đĩa, rắc thêm lên trên một ít thì là nữa là có thể ăn ngay. Nếu không ăn ngay, bạn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, sau 2 tiếng có thể lấy ra và sử dụng.

1 nhận xét:

Subscribe to RSS Feed Follow me on Twitter!